ĂN THỊT GÁI TRINH Ở TRUNG QUỐC LÀ HÌNH ÀNH GIẢ

Trên trang Word Press. com của nhóm người thuộc chế độ Việt nam cộng hòa cũ ở hải ngoại đang rêu rao về việc người dân Tây Tạng (Trung Quốc) nuôi và giết thịt gái trinh để ăn Tết. Những hình ảnh này hoàn toàn  được sử lý qua kỹ thuật số một cách vụng về. Nếu xem kỹ và chịu khó động não một chút là nhận thấy ngay. Mấy người bạn tôi tỏ ra kinh sợ vì vụ này sau khi được người khác gửi hình ảnh đó qua email. Xin mọi người hãy bình tĩnh lại và suy ngẫm.
Kính cáo bạn đọc. Vì một số hình ảnh bên dưới "man rợ" quá tuy là hình ghép một sô bạn đọc góp ý bỏ đi cho đỡ phản cảm nên phuongquy đã rút xuống. Mong mọi người thông cảm.

Người Tây Tạng làm gì có còng số 8 của công an để trói cô gái?Hai bàn tay đỡ ở nách cô gái ghép vào rất vụng về.


Đây là cảnh người dân chọc tiết lợn. Cô gái bị cắt cổ mà vẻ mặt như đang làm tình. Vết đâm ở cổ cũng ghép quá lộ liễu.


Đây hoàn toàn là cảnh mổ lợn của một lò mổ. Phần chân và ngực cô gái ghép vào không cân đối chút nào


Thịt lợn mới lắm nạc và dày thế này chứ


Hãy nhìn đôi chân cô gái nó được cắt ra từ bức ảnh cô được bế lên giường. Chậu đựng huyết lúc trước bằng nhôm bây giờ lại bằng gỗ?


Cô gái lúc trước thon nhỏ chứ không to như ...lợn thế này. Lòng ruột rõ ràng là của một con lợn béo. Ruột người nhỏ xíu hà.
Đây là trò chơi ghép hình của một kẻ thần kinh mà thôi. 

da

xem xong mà lạnh người. dkm bọ trung quốc độc ác thật

thùy linh

kinh khủng wa

nói thật mình ko bit thật hay giả nhưng lần đầu tiên xem qua mình ko dám ăn cơm 1 tuần luôn. gét người trung quốc. toàn người man rợ. thâm hiểm

Mr.Thanh

A di đà phật...nhìn hình ảnh thật kinh hãi cám ơn các bạn đã có lời giải thích hợp lý

huu hai

reply_string

tôi cũng không tin đâu làm gì lại có như vậy được

nguyen to liem

ban wa la thien tai.khi da phat hien ra.luc dau toi cung tuong la that sau ban noi t moi thay ra

Phạm Thành Tâm

reply_stringGửi bạn

Photo gì mà tệ quá các pac ơi
pác nào. chịu khó xem qua một số lịch sử người tây tang xem nào. Đây ảnh phát án chứ không phải thật đâu nhé...

sfsfs

thangngu

ai noi voi may` la ruot nguoi nho xiu ha cu. du ma no bu to chang? lun chua thay ma noi nhu biet nhieu lam . thay get

xxx

f

theo minh` thi` cai nay` do bon phan dong lam` ra de vu cao tq thoi trong bai` viet day` du co noi den chuyen an thit nguoi cua dcs tq trong thoi` ky` cm van hoa trong hinh` thi` chung co tinh` dua chiec cong` so 8 vao` de tạo cho dư luận mối hoai` nghi ve` ban` tay đen của chính quyền trung quoc. vụ này sặc mùi chính trị

ngocngan2003dh

ngan nguyen rua cho nguoi nao giam an thit dong loai la thit nguoi doi con doi chau ho trai gia gap boi lan va chinh ban than ho se phai hoi han vi deu do boi khong phai chi veit nam ma toan the gioi . tuy co chien tranh nhung khong bang nhung gi ma chinh con nguoi minh da tao nen va da chinh ban than ho moi an thit hômi dung

zhengwei

A Datejust style sit back and replica Franck Muller watches featuring a Turn-O-Graph gold Bezel was released in 1956 by Rolex. This style was recognized since the "Thunderbird" style 1625. These are inquiries that one should ask before to on the way shopping.