ĂN THỊT GÁI TRINH Ở TRUNG QUỐC LÀ HÌNH ÀNH GIẢ

Trên trang Word Press. com của nhóm người thuộc chế độ Việt nam cộng hòa cũ ở hải ngoại đang rêu rao về việc người dân Tây Tạng (Trung Quốc) nuôi và giết thịt gái trinh để ăn Tết. Những hình ảnh này hoàn toàn  được sử lý qua kỹ thuật số một cách vụng về. Nếu xem kỹ và chịu khó động não một chút là nhận thấy ngay. Mấy người bạn tôi tỏ ra kinh sợ vì vụ này sau khi được người khác gửi hình ảnh đó qua email. Xin mọi người hãy bình tĩnh lại và suy ngẫm.
Kính cáo bạn đọc. Vì một số hình ảnh bên dưới "man rợ" quá tuy là hình ghép một sô bạn đọc góp ý bỏ đi cho đỡ phản cảm nên phuongquy đã rút xuống. Mong mọi người thông cảm.

Người Tây Tạng làm gì có còng số 8 của công an để trói cô gái?Hai bàn tay đỡ ở nách cô gái ghép vào rất vụng về.


Đây là cảnh người dân chọc tiết lợn. Cô gái bị cắt cổ mà vẻ mặt như đang làm tình. Vết đâm ở cổ cũng ghép quá lộ liễu.


Đây hoàn toàn là cảnh mổ lợn của một lò mổ. Phần chân và ngực cô gái ghép vào không cân đối chút nào


Thịt lợn mới lắm nạc và dày thế này chứ


Hãy nhìn đôi chân cô gái nó được cắt ra từ bức ảnh cô được bế lên giường. Chậu đựng huyết lúc trước bằng nhôm bây giờ lại bằng gỗ?


Cô gái lúc trước thon nhỏ chứ không to như ...lợn thế này. Lòng ruột rõ ràng là của một con lợn béo. Ruột người nhỏ xíu hà.
Đây là trò chơi ghép hình của một kẻ thần kinh mà thôi. 

Bùi Thị Thanh Huyền

Cho con hòi

Pác ơi cho con hỏi một câu. Theo pác nói là những hình ảnh này đều là ghép thì con ko dám chắc vì con chỉ coi sơ qua thôi nhưng vậy còn những lời kể về lúc đang làm thì sao? Và những bức hìn này có từ hòi nào tới giờ?

doanngocthanh

reply_string

dung la nhu vay su that da duoc dai dap het hoan toan het tui tuong dau la su that thi nguoi la con thu roi

Tequyla

reply_string

The con cai thai nhi thi sao ha cac bac. Nhin cung nhu that ma?

linh

deo biet dau ma` mo`. dit me ko can than bi lua`. gia? ma lai la` that ko de phong` tieu xac nhu choi hjc hjc. cac ban nu~ can than

phuongquy

gui ban

Thân gởi bạn mouse!
Mong rằng bạn sẽ binh tĩnh mỗi khi xem những hình ảnh ảo. Họ toàn hù chúng ta thôi. Đừng sợ. Chúc bạn vui trẻ hạnh phúc. Cám ơn đã ghé thwam nhà tui.

mouse

MOI NG THAT THONG MINH!!!

ai cung nhan ra la hinh ghep vay ma tui tuong...la that. ghe we...

PQ

ôi "chời"!

Ôi "chời"! Nguyen van Thuong ơi! Căm thù bọn TQ thì cũng đừng chửi thề nhiều vậy chớ. Cái vụ này bọn nó lừa anh em mình đó không đứa nào dám "xơi" thịt người đâu.

nguyen van thuong

reply_stringSợ quá!

du me nhung con nguoi o ben chung quoc bon chung dung la con cho chu ko phai con nguoi nua dung la lu suc vat tao ma co rip sang chung quoc tao se cho moi dua cho chet do chat xac bam lam nghin manh cho nhung nguoi ma bon cho day da an thich dung la mot lu khon nan .. luat phap chung quoc dau ma ko chi nhung dua ac thu do cu tru mot lu khon nan vo nhan dao mat het tinh nguoi dem chac xac bon cho day lam cham khuc cho con cho no an het bon lu cho day di

phuongquy

tra loi

Gửi bạn Xuan HUng vâ vit con.
Mấy hunhf ảnh này kẻ nào đó làm giả để hù bà con mình chơi thôi. Chứ trái đất này có một vài dân tộc mọi rợ có tục ăn thịt người thôi. Đừng sợ mà.

Xuan Hung

Hinh Ghep

Cang nhin cang thay TOM cho ai lam ra hinh anh nay! Tom khong fai vi so ma Tom vi lam gia qua te. Neu cac ban chiu kho nhin ky rat de nhan biet du khong hieu biet nhieu ve Photoshop vi du nhu:

1. Ghe de co gai nam hai cai co su khac nhau ve do dai neu tinh tinh Bung den nguc cua co gai dac biet la Chan cua Ghe.

2. Dung la chan cua Co gai dang o trong tinh trang om Len Guong nhin ky mot chut thay Cap Dui co gai nam qua Map trong khi cap dui da cat ra dang om tren tay qua Om (qua gay)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10192','np5n87u3cm2psrs4tgisrmhmv3','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-21 22:33:37','/a154276/an-thit-gai-trinh-o-trung-quoc-la-hinh-anh-gia/page-4.html')