ĂN THỊT GÁI TRINH Ở TRUNG QUỐC LÀ HÌNH ÀNH GIẢ

Trên trang Word Press. com của nhóm người thuộc chế độ Việt nam cộng hòa cũ ở hải ngoại đang rêu rao về việc người dân Tây Tạng (Trung Quốc) nuôi và giết thịt gái trinh để ăn Tết. Những hình ảnh này hoàn toàn  được sử lý qua kỹ thuật số một cách vụng về. Nếu xem kỹ và chịu khó động não một chút là nhận thấy ngay. Mấy người bạn tôi tỏ ra kinh sợ vì vụ này sau khi được người khác gửi hình ảnh đó qua email. Xin mọi người hãy bình tĩnh lại và suy ngẫm.
Kính cáo bạn đọc. Vì một số hình ảnh bên dưới "man rợ" quá tuy là hình ghép một sô bạn đọc góp ý bỏ đi cho đỡ phản cảm nên phuongquy đã rút xuống. Mong mọi người thông cảm.

Người Tây Tạng làm gì có còng số 8 của công an để trói cô gái?Hai bàn tay đỡ ở nách cô gái ghép vào rất vụng về.


Đây là cảnh người dân chọc tiết lợn. Cô gái bị cắt cổ mà vẻ mặt như đang làm tình. Vết đâm ở cổ cũng ghép quá lộ liễu.


Đây hoàn toàn là cảnh mổ lợn của một lò mổ. Phần chân và ngực cô gái ghép vào không cân đối chút nào


Thịt lợn mới lắm nạc và dày thế này chứ


Hãy nhìn đôi chân cô gái nó được cắt ra từ bức ảnh cô được bế lên giường. Chậu đựng huyết lúc trước bằng nhôm bây giờ lại bằng gỗ?


Cô gái lúc trước thon nhỏ chứ không to như ...lợn thế này. Lòng ruột rõ ràng là của một con lợn béo. Ruột người nhỏ xíu hà.
Đây là trò chơi ghép hình của một kẻ thần kinh mà thôi. 

sao bang

an thit gai trinh o trung quoc

anh nay la gia do pa con o hinh 5 hai tay cua nguoi dan ong mau khac nhau

ukdhv

tình hình này khong nên tin ai cả
1 bên nói về trung quốc giết ngừoi ăn 1 bên nói là không giết và đổ tội cho kẻ khác ( VN cộng hòa ) là hại TQ. nói tòm lại cái này mang tính chính trị đừng có mà rêu rao không đúng với đúng tất cả chỉ là cái ảnh thôi.sự thật thế nào ai biết chứ.

rua

ai ma than kinh the nhi ?

chat nguoi nay mt benh ne may ban

phuongquy

gứi bạn

Kính gởi bạn Minh Nguyệt!
Mình đành chấp nhận "vô duyên" vậy vì những hình ảnh kia trông khiếp quá đã có mấy người chửi mình rồi đấy. Thôi bỏ nó đi MN ạ. Chúc bạn vui khoẻ!

nguyễn minh nguyệt

Góp ý

hìnhảnh trông hơi ghê rợn .
mà sao anh không để toàn bộ ảnh mà đã xóa đi một ít ãnh .
anh thật là vô duyên.

thanh thao

reply_string

thay ghe we ai ma ac we zay con nguoi ta chua chong ma cung giet thu con may ong coi chiu duoc hok giet nguoi la pham phap phai nho phap luat can thiep
phai tu hinh nhung nguoi long heo nay
dung la con trau lai soi

phuongquy

trả lời

Cám ơn bạn Happykid333.
Việc ghép hình cà tung lên mạng ở tận bên Trung Quốc. Mình cso muốn biết họ phản ứng ra sao có lẽ phải sang Tàu một chuyến. Chúc mạnh giỏi.

Happykid333

Phản hồi

Công nhân từ bức thứ 6 trở đi là ghép thật nhưng từ bức thứ 1 đến bức thứ 5 tôi ko thể thấy tí gì là ghép cả với lại nếu đó là ghép vậy cô gái trong hình ở đâu sao ko lên tiếng trước mọi tin đồn.

thang

trả lời

Tôi cũng thấy ảnh trên là ảnh ghép
lúc chọc thì con dao dọc theo cổ
mấy hình sau thì vết chọc lại là ngang
đúng là vô đạo đức khi tạo ra những hình ảnh này

Phương Quý

Gửi bạn

Gửi Ni co. Cám ơn về lời góp ý. Tôi cũng rất phẫn nộ vì cách làm của trang web này và hi vọng những thông tin hữu ích sẽ giúp mọi người bình tĩnh lại. Thực ra vụ này không có. Họ làm giả để hù người khác thôi. PQ không coppy lại và giải thích thì người ta vẫn vào trang chính xem được mà. Chúc nico bình an

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10192','ne3jchgdrmc8k64vracic88ep0','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-21 22:33:32','/a154276/an-thit-gai-trinh-o-trung-quoc-la-hinh-anh-gia/page-6.html')