ĂN THỊT GÁI TRINH Ở TRUNG QUỐC LÀ HÌNH ÀNH GIẢ

Trên trang Word Press. com của nhóm người thuộc chế độ Việt nam cộng hòa cũ ở hải ngoại đang rêu rao về việc người dân Tây Tạng (Trung Quốc) nuôi và giết thịt gái trinh để ăn Tết. Những hình ảnh này hoàn toàn  được sử lý qua kỹ thuật số một cách vụng về. Nếu xem kỹ và chịu khó động não một chút là nhận thấy ngay. Mấy người bạn tôi tỏ ra kinh sợ vì vụ này sau khi được người khác gửi hình ảnh đó qua email. Xin mọi người hãy bình tĩnh lại và suy ngẫm.
Kính cáo bạn đọc. Vì một số hình ảnh bên dưới "man rợ" quá tuy là hình ghép một sô bạn đọc góp ý bỏ đi cho đỡ phản cảm nên phuongquy đã rút xuống. Mong mọi người thông cảm.

Người Tây Tạng làm gì có còng số 8 của công an để trói cô gái?Hai bàn tay đỡ ở nách cô gái ghép vào rất vụng về.


Đây là cảnh người dân chọc tiết lợn. Cô gái bị cắt cổ mà vẻ mặt như đang làm tình. Vết đâm ở cổ cũng ghép quá lộ liễu.


Đây hoàn toàn là cảnh mổ lợn của một lò mổ. Phần chân và ngực cô gái ghép vào không cân đối chút nào


Thịt lợn mới lắm nạc và dày thế này chứ


Hãy nhìn đôi chân cô gái nó được cắt ra từ bức ảnh cô được bế lên giường. Chậu đựng huyết lúc trước bằng nhôm bây giờ lại bằng gỗ?


Cô gái lúc trước thon nhỏ chứ không to như ...lợn thế này. Lòng ruột rõ ràng là của một con lợn béo. Ruột người nhỏ xíu hà.
Đây là trò chơi ghép hình của một kẻ thần kinh mà thôi. 

Nico

Khủng khiếp!

Chào anh Phương Quý!
Vô tình rơi vào entry này của anh. Thật là khủng khiếp quá. Nico nghĩ anh chỉ cần đưa link vào những hình ảnh này là đủ rồi chứ không cần thiết phải chép lại trên đây. Thực sự rất dã man. Tranh ảnh phim bạo lực đang lan tràn thiết nghĩ nếu như các em 14/15/16 tuổi rơi vào những hình ảnh này thì kinh khủng thế nào. Có lẽ càng nên tránh càng tốt. Xin lỗi anh những hình ảnh này làm Nico phẫn uất về những người làm ra nó và thấy sợ hãi chính cả người đã đưa nó lên đây. Lẽ nào anh có thể bình thản copy đưa lên từng hình ảnh mà trong tâm không động chút nào?

Chau Xuan Nguyen

Tôi dã yêu cầu anh tha thiết năn nỉ anh đừng khen tôi nhưng anh bất chấp lời nài nỉ của tôi...

Anh quá ác với tôi... Nhưng khi tôi nhìn thấy diểm này thì tôi chấm dứt không nhìn xuống nữa điều này chính xác nhé nếu anh nhìn xuống nữa mà tìm ra khác biệt thì bảo tôi lúc đó tôi sẽ xác minh với anh. Nhưng đối với tôi vấn đề nào có kết thúc ngã ngũ thuyế phục rồi thì..dẹp làm chuyện khác..
Chúc anh 1 ngày vui
Thật ra nghe anh khen cũng biết cặp mắt mình cũng chưa đến đỗi nào nhìn vàng ra vàng thau ra thau tròn ra tròn lép ra lép thì ra đường không ai gạt mình được. He !! he !!
Chau Xuan Nguyen

Phương Quý

Trả lời

Gửi Trần Thiện Khanh! Hình kỹ thuật số có gì mà sợ??? Đừng sợ quá không dám lấy vợ là tội chú đấy.

phuongquy

Gửi bạn

Chào Châu Xuân Nguyên! Đúng là cặp măt tinh đời. Bây giờ tôi mới chú ý đấy. Bố này tài thật.

Chau Xuan Nguyen

Gửi anh Phùng Phương Quý còn 1 điểm khác nữa mà anh kô để ý....

Tôi thì cũng kô để ý nhiều..he !! he !! ai mà di dể ý cặp ngực đàn bà..he !!he !!. Nhưng cặp ngực của cô bị còng số 8 thì lép xẹp (có cái đẹp riêng của lép xẹp kô phê bình lép xẹp nhé) còn căp ngực chặt rồi thì hình như mới qua Bác sĩ thẫm mỹ.
Yêu cầu anh Phùng Phương Quý không khen tôi có cặp mắt tinh vi nhé...
Châu Xuan Nguyen

Trần Thiện Khanh

Sợ quá!

Xem mấy hình ảnh này mà phát hoảng chú ạ.

Phương Quý

gửi anh

Gửi bác Thiện.
Toàn hình giả đấy bác ạ. Có gì mà kinh. Bác khỏe nhé. Ngày 17/5 Báo Phụ nữ trao giải truyện ngắn ở Nhà hát thành phố. Bác có ở TP thì tới chơi với bon em.

nguyenducthien

Kinh quá coi mắc mệt.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10192','645s5njjtu1js6ci6ak7ad3ip5','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-21 22:33:34','/a154276/an-thit-gai-trinh-o-trung-quoc-la-hinh-anh-gia/page-7.html')