BUORBON AN HÒA - TIỀM NĂNG VÀ HI VỌNG

 

VƯỜN CÔNG NGHỆ BUORBON AN HOÀ

                                           Tiềm năng và hy vọng

                                             
Đại bản doanh của Buorbon Anh Hoà
        Giao ban tháng 5 ở Vườn Buorbon An Hoà tôi cứ nghĩ đây là một địa chỉ "du lịch" mới sếp TBT bố trí cho anh em được mở rộng tầm mắt. Đến rồi mới thấy không phải như vậy. Ngay cái tên gọi cho một Khu công nghiệp lớn có tham vọng vươn ra nước bạn Campuchia; thành phố HCM và các tỉnh bạn lại mang tính thân thiện với môi trường VƯỜN CÔNG NGHIỆP BUORBON AN HOÀ ( Buorbon An Hoa-TransAsia Industrial Garden).Giới thiệu sa bàn khu dự án với các nhà báo
Tuy nhiên đây mới chỉ là bước khởi đầu cho một dự án lớn. Buorbon An Hoà với tiêu chí làm điểm nối kết nguồn lực các nền kinh tế xuyên Á. Họ có sứ mạng cung cấp những tiện ích nhằm đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư. Tạo giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông và từng thành viên Công ty. Đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Với lợi thế nằm trong  khu vực có đường giao thông thuỷ bộ là đường Hồ Chí Minh QL số 1 số 22B tỉnh lộ 787. Đường thuỷ với con sông Vàm cỏ Đông nằm sát dọc khu công nghiệp. BB.AH có tham vọng vươn xa tới các nước trong khu vực xuyên châu Á. Với tổng diện tích nhà xưởng dự tính cho thuê tới 100.000m2 BB.AH tham vọng trở thành Khu công nghiệp "Xanh" ưu tiên tiếp nhận các doanh nghiệp sản xuất có phương án xử lý nước thải phù hợp và thân thiện với môi trường.


Ông Đoàn Hồng Dũng TGĐ BB.AH thẳng thắn trao đổi về vấn đề môi trường
          Tuy nhiên vấn đề các nhà báo hôm nay đặt ra cho Ban lãnh đạo BB. AH về môi trường  khá sát sao. Thực tế cho thấy các khu công nghiệp hiện nay trên cả nước đang rất lúng túng về nước thải chất thải công nghiệp. Sự kiện sông Thị Vải bị bức tử còn đang nóng hổi. Vì vậy ông Đoàn Hồng Dũng - Tổng giám đốc BB.AH cũng không thể hứa chắc rằng tất cả các doanh nghiệp thuê mặt bằng kho bãi của mình sẽ làm thật tốt phương án xử lý nước thải ra môi trường. "Nếu cứ lựa chọn ký quá không ai thuê thì chúng tôi ...lỗ".


                Diện tích đất nông nghiệp đã được đền bù
      Trước mắt cánh nhà báo rất khoái "Đại bản doanh" của BB.AH thể hiện rất rõ mối thân thiện với môi trường. Toà nhà xây dựng với phong cách hiện đại với địa thế trung tâm của cả khu công nghiệp đang hình thành. Với đội ngũ cán bộ khoa học năng động giỏi giang kiến thức đầy mình. Thời gian sẽ chứng minh lời cam kết của Buorbon An Hoà còn bây giờ chúng ta có quyền hi vọng vào một Khu công nghiệp - Vườn công nghiệp thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ của anh chị em nhà báo và Ban lãnh đạo Buorbon An Hoà.

                            Lâu lắm mới gặp nhau

Làm dáng

Bên bờ hồ

Phỏng vấn ngoài hành lang hội nghị

ken

replica Tag Heuer Monaco Watches is one special this kind of brand which has made few of all time favored women watches. There are aplenty of makes names creating women s timepieces for just about every attire and occasion but there can be few of among them who ve earned a unique position for themselves.

Khanh

Chào anh Quý

Hihi dân Bourbon An Hoà đã đọc được bài của anh rồi. Khi nào có dịp đến với Bourbon An Hoà lần nữa sẽ dẫn anh đi "Ghe" mới thú vị. Và Bourbon An Hoà sẽ cam kết sẽ đi theo định hướng "xanh".

MD

Này ông Quý bỏ ngay cái hình Làm dáng xuống nhé. Nếu không phải chú thích lại. Không có ai vừa tác nghiệp vừa làm dáng cả!