BÀI THUỐC "YÊU KHOẺ" CỦA DÂN TỘC NÙNG

 

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN - ÂM DƯƠNG ĐẠI BỔ


     Nhà thơ Hoàng Chóong dân tộc Nùng nguyên Trưởng phòng VHTT-TT huyện Văn Lũng tỉnh Lạng Sơn trong đợt đi thực tế sáng tác cùng tôi ở Hà Giang đã giới thiệu bài thuốc gia truyền này với bạn bè. Qua ba năm dùng thử thấy hiệu nghiệm nên tôi gửi lên blogs cho anh chị em nào "kém yêu" thì dùng thử. Bài thuốc này rất đơn giản. Xin ghi lại nguyên văn bài viết của anh Hoàng Chóong. Anh chị em bạn văn bác nào  "mất chính quyền" vì " trên bảo dưới không nghe" thì hãy thử xem bài thuốc này.

                                   
                            Nhà thơ Hoàng Chóong (trong cùng) ở Hà Giang.
          Tôi tên Hoàng Chóong dân tộc Nùng nguyên là Trưởng phòng VHTT-TT huyện Văn Lũng tỉnh Lạng Sơn. Nay 60 tuổi (năm 2006) đã nghỉ hưu tại thôn Thâm Mè B xã Hoàng Việt huyện Văn Lũng- Lạng Sơn. Đt nhà riêng: 025 3880 434.

Thấy nhiều người cả bạn trai lẫn bạn gái mới vào tuổi trung niên mà da xanh yếu kém ăn kém ngủ và lười ...yêu. Tôi xin phổ biến bài thuốc Âm Dương Đại Bổ do bố mẹ truyền lại và qua cả thời gian thực nghiệm. Bản thân tôi và gia đình con cháu dùng thấy rất tốt ai cũng khoẻ mạnh da dẻ hồng hào mịn màng không bị mẩn ngứa. Không bị hoa mắt nhức đầu đau xương cốt không chán đồ ăn nhất là thịt mỡ. Đặc biệt bệnh đau bụng đi lỏng đau tá tràng biến đâu mất. Việc vui vẻ (tình dục) rất khoẻ. Cường dương mạnh âm.

Với tâm nguyện hiếu lành tôi muốn phổ biến bài thuốc này cho anh em bạn bè thân thuộc biết mà sử dụng. Nhưng nên nhớ uống thuốc cũng như ta bón phân ure cho cây phải bón từ từ tăng dần thì cây mới tốt. Nếu dồn một lúc cây sẽ bị xót héo mà chết. Bởi vậy bài thuốc này nên dùng từ từ tăng dần. Trong hai tuần trở lại là thấy dấu hiệu thèm ăn thèm ngủ kích dục... đặc biệt ở đàn ông. Thuốc dùng cho cả nam nữ từ 15 tuổi trở lên.

SAU ĐÂY LÀ BÀI THUỐC

1) Nguyên liệu

- Mật vịt từ 10 đến 20 cái

- Mật lợn từ 1-2 cái

- gan lợn 1kg (lấy phía có túi mật)

- Đỗ tương 1- 1 5kg rang chín vàng

Chọn vịt thả đồng và lợn khoẻ không nuôi bằng thức ăn tăng trọng.

2) Cách làm

Dùng một chai thuỷ tinh chứa 1 cốc rượu. Cắt từng cái mật (vịt và lợn) bóp nước mật vào chai rượu còn vỏ và dây mỡ thì bỏ.

Gan lợn rửa qua rượu trắng để ráo nước lấy rượu chùi sạch thớt rồi thái kiểu con cờ 2cmx2cm. Dùng một hũ sành hoặc bình thuỷ tinh 5-10 lít đổ toàn bộ gan lợn vào đổ tiếp chai rượu mật lên. Đỗ tương rang chín tới đổ tiếp vào bình dùng khoảng 4-5 lít rượu (gạo hoặc ngô nồng độ 30) đổ ngập đồ ngâm trong bình. Đậy nắp thật kín tránh không khí lọt vào. Đem cất nơi khô ráo chừng một tháng thì dùng được. Nếu hạ thổ được thì càng tốt.

Có thể ngâm thêm một bình rượu thuốc Chí cường đại bổ thang thuốc mua ở các cửa hàng Đông y.

3) Cách sử dụng

- Mỗi ngày uống hai lần cùng bữa ăn. Bữa tối có thể uống nhiều hơn một chứt.

- Rót ¼ cốc rượu mật pha với hai ly rượu bổ còn lại đổ rượu trắng vào đầy cốc. Làm sao tạo được một hợp chất đắng mát uống xong thấy ngọt mát nơi cuống họng.

- Lưu ý không tham uống rượu đặc đắng quá.

- đối với trẻ 15-16 tuổi nếu biếng ăn xanh xao thì mới dùng với số lượng ít nếu không uống được rượu thì pha nước sôi để nguội mà uống.

- Chị em phụ nữ cố gắng uống từ 1-2 ly hạt mít

- Nam giới uống từ 2-4 ly

- Vừa ăn vừa uống

Sau đó nếu còn uống rượu thì uống rượu trắng. Nếu say rượu uống 2 ly rượu mật vịt là giã rượu hạ nhiệt...

Bài thuốc này chỉ tác dụng với những người không thường xuyên say rượu không nghiện thuốc lá thuốc lào. Uống thuốc này không phải kiêng khem gì cả.

- đặc biệt dùng thuốc này cả nam và nữ đều yêu khoẻ hăng hái.

Anh Hoàng Chóong rất mong những ai sử dụng bài thuốc có hiệu quả xin thông báo về địa chỉ trên hoặc có gì chưa rõ xin hỏi qua số điện thoại nhà riêng.

zhengwei

zhengwei

The worth using the pandora bracelets is sensible depending inside the product used. But even although you are attempting to locate a thing ideal for youngsters then choose bright loud and multi-colored ones. The styles are also of broad selections. You can attach them for the bracelets.

phuongquy

tra loi

Gửi bạn Trần Quang An.
Tôi cũng không biết gì rõ về thang thuốc Chsi c][ngf đậi bổ. Có lẽ bạn nên liên hệ trực tiếp với ông Hoàng Choóng (có số đt nr của ông ở bài viết trên) để hỏi cụ thể.
Chúc nhiều may mắn.

trần quang an

Vùng tôi các hiệu thuốc bắc không biết bài thuốc Chí Cường Đại Bổ - Xin bác ghi giúp các vị thuốc cụ thể để tiện xử dụng. Chân thành cảm ơn bác.

phuongquy

tra loi

Gửi bạn Cường đen!
Bài thuốc này dùng một mình cũng được nhưng có thêm Chí cường đại bổ thì sẽ tốt hơn với đàn ông yếu sinh lý. Còn cách pha rượu thì bạn tham khảo lại cách hướng dẫn của thầy thuốc. "Không nên tham đặc quá" còn liều lượng rượu thuốc là 1/4 ly thủy tinh nhỏ nếu không pha rượu trắng thì ực một hơi chắc cũng được. Nhưng cách uống rượu này là nhâm nhi vừa ăn vừa uống.Một bạn trai ở Hà Tây "trên bảo dưới không nghe" đã dỳng thuốc này có hiệu quả. Chúc bạn vui vẻ.

cường đen

Phuongquy cho mình hỏi bài thuốc của bạn dùng 1 mình được không hay là phải sử dụng chung với Chí cương đại bổ và uống khỏi phải pha với rượu trắng có được ko không pha thì liều lượng thế nào vậy bạn. Thank.

phuongquy

tra loi

Gửi bạn degia! Nếu liều thuốc gia truyền này của bạn tôi có hiệu quả đích thực như ông nói thì xin chúc mừng. Tuy nhiên đây là thuốc bổ chứ không phải thuốc kích dục. Khhi cố tác động của tình cảm khác giới mới có công hiệu. Chúc ông khỏe như núi.

nguoicodon

cám ơn

Không biết cám ơn ong Choong hay ông Quý đây? Bài thuốc này tôi vừa cất công đi tìm và làm xong rồi chỉ chờ đủ một tháng là đem ra thử thôi. Hi vọng sẽ cải thiện được chút gì dó.

phuongquy

hay ghê

Gửi Ngô Minh Sơn!
Bạn thử bài thuốc yêu khỏe này đi nhé rồi có tác dụng không thì nhắn tin với nhà thơ Hoàng Choóng nhé. Bài thuốc cực hay đó.

phuongquy

lọ lem ơi

Gửi minh đan
Em dùng thử thang thuốc này cho nó đẹp da ăn ngủ khỏe. Còn muốn thử công dụng Yêu thì bữa nào anh chọn cho một tên đệp trai khỏe mạnh kèm thag thuốc. Được hông?

phuongquy

gửi Ngominhson

Gửi Ngominhson!
Cám ơn đến thăm nhà và thưởng thức bài thuốc gia truyền. Bài thuốc này người lớn trẻ em dùng đều tốt cả trị nhiều bệnh chứ không riêng gì "Yêu khỏe" đâu. Hy vọng ngominhson làm thử thang thuốc này. Rất tốt cho sưc khỏe đó.