THÂN MẪU THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG ĐẾN TÂY NINH

 

TẤM LÒNG CỦA THÂN MẪU

THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG

Sáng chủ nhật 13/12/2009 Thân mẫu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng- Bà Nguyễn Thị Hường trong khi đi lấy thuốc nam ở Tây Ninh đã ghé thăm và tặng quà cho Trại dưỡng lão Trường Tây (nằm trong khu vực Đền thờ Phật Mẫu Trường Tây) huyện Hòa Thành. Năm nay đã 84 tuổi nhưng dì Mười Hường còn khá khỏe mạnh minh mẫn. Sau khi đi thăm các khu Dưỡng lão nữ dưỡng lão nam và khu nuôi dưỡng người tàn tật dì Mười Hương gửi tặng Trại dưỡng lão hai bình nước nóng lớn đường sữa và 100 suất quà. Ông Sáu Cảnh (Hồ Sĩ Cảnh) người phụ trách Trại thông báo cho Thân mẫu Thủ tướng biết hiện nay số người già tàn tật cô đơn đang nuôi dưỡng trong trại có 94 người gồm các đối tượng trong tỉnh Tây Ninh và một số tỉnh thành khác. Các trại viên đều nhận được sự chăm sóc chu đáo ân cần của các tình nguyện viên đạo hữu đạo Cao Đài. Xuống thăm nhà bếp nhà ăn dì Mười Hường tỏ ý hài lòng về vệ sinh và cách làm việc của những người phục vụ. Dì Mười cũng trực tiếp thăm hỏi sức khỏe hoàn cảnh của một số người già người cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt. Tại phòng của cụ Huỳnh Ngọc Hương 98 tuổi dì Mười Hường động viên cụ ráng ăn uống và tập đi lại để giữ gìn sức khỏe. "Thuốc nam ở Tây Ninh tốt lắm chú Sáu Cảnh nên cho các cụ dùng thường xuyên sẽ bớt bịnh tật và nâng cao tuổi thọ".

Khi được biết bà già tới thăm trại và cho quà là Thân mẫu Thủ tướng tất cả các trại viên đều rất cảm động và biết ơn tấm lòng của dì Mười Hường.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DÌ MƯỜI HƯỜNG  

Thăm cụ Ngọc Hương 98 tuổi

tặng quà cho trại dưỡng lão

Thăm người già cô đơnThăm hỏi nhân viên phục vụ

Nhà báo chụp ké "mai mốt ra Hà Nội con khoe với anh Dũng"                                                                         

phuongquy

gửi ông XT

Gửi ông XT!
Có mấy lời động viên của TBT Đất Tổ là tôi yên tâm "chiến đấu" rồi.

xuanthu

Chấp gì kẻ giấu mặt giấu tên
Đi làm từ thiện việc rất nên
Bất kể là ai cũng mừng lắm
Xã hội vì thế mà đẹp lên

Nhà báo như anh thật có duyên
Yêu người yêu đời và yêu chữ
Cứ đi cứ viết cứ tiến lên
Thây kệ tiểu nhân nó ứ hự

Thu Uyên

Anh Phương Quý!

Sang thâm anh ngày mới bằng một bài viết ấm áp!
Cảm ơn anh đã sang thăm Uyên chúc anh ngày mới vui khỏe!

Núi Hồng

Gửi Bác Phuongquy

Tôi là một giáo viên được xem hình và bài viết của nhà văn Phùng Phương Quý tôi rất cảm động vì đây là một việc làm cả thế giới đang hướng tới. Cảm ơn bác Quý đã chụp nhiều hình ảnh đẹp làm tư liệu để chúng em giáo dục học sinh hằng ngày. Còn ai đó thiếu suy nghĩ hiểu nhầm về bác thì bác bỏ qua đi. chúc bác vui vẻ.

phuongquy

tra loi

Kính gửi anh Lưu Vỹ Bửu!
Thật mừng là không phải anh làm chuyện đó.

Trần Trung Trực

Gửi Phuongquy

Tôi nghĩ việc thân mẫu thủ tướng đi tặng quà những người già ở Trại dưỡng lão Tây Ninh là một việc rất đáng kính trọng. Nhà văn Phùng Phương Quý đưa tin này là có ý nghĩa. Làm nhà báo thấy việc gì tốt thì viết không kể là bộ trưởng hay thường dân. Kẻ dâu tên nào đó lại giám nói là nịnh thần thì nên xem lại. Hãy nhìn sự chứ đừng nhìn nhân. Nếu có lòng ganh tỵ với ông Quý thì cớ gì mà giấu tên.

Lưu Vỹ Bửu

Kính gửi anh Phương Quý

Tôi kiểm tra rồi có một đường link dẫn vào blog của tôi. Tôi xin lỗi và nhờ anh vui lòng xóa giùm những comment như thế. Trước đây tôi cũng vài lần rơi vào trường hợp này rồi. Từ nay về sau nếu có xảy ra xin anh đừng đọc và xóa giùm tôi. Một lần nữa xin lỗi và cám ơn anh.

Thí Chủ tay không

Chuyện nhỏ như con thỏ....

Phương Quý thì chỉ giỏi nịnh gái thôi. Nịnh sao nổi tiền tài quyền lực mà nịnh. Đảng viên chẳng phải cán bộ cũng không viết văn làm báo bấy nay vẫn y nguyên PQ nịnh để làm phó thường dân à ?
Tui chẳng tin PQ nịnh nổi má Hường. Dù cho PQ quyết tâm nịnh mang ảnh ra Bắc cũng khó lọt vô cửa Văn phòng Thủ tướng phủ.
Nói PQ nịnh thì đúng là nói lấy được. Mọi hành vì Bồ Tát - dù nhỏ như lông con thỏ- thì cũng được coi trọng và bình đẳng như những thí chủ đóng góp cả núi Thái Sơn. Hu Hu hu...

phuongquy

thông báo

Gửi anh Lưu Vỹ Bửu. góp ý giấu tên dười đây theo đường linhk tôi tìm về địa chỉ IP của anh. Kèm theo các góp ý cho hanhthuy và Mỹ Hạnh ngày 10/12 cùng IP này. Tôi ngạc nhiên vì Lưu vỹ Bửu là người đàng hoàng chẳng lẽ suy nghĩ của anh lại thấp vậy sao? Hay có người thân nào của anh dùng IP của anh mà góp ý cho tôi. Tôi coi thường những người góp ý cho tôi mà giấu mặt hy vọng có ai đó lợi dụng anh. Tôi xin lỗi trước vì những lời nói với anh nhưng cũng không biết giải thích sao về việc này. Chúc anh vui khỏe bằng an.

Nịnh thần [Trả lời]

Đúng là một tay nịnh thần và ham muốn danh lợi.
Lòng tự trọng của một người viết văn viết báo để đâu hỡi ông?
Không thấy xấu hổ chăng? Ngữ này dám bẻ bút vì tiền lắm đây!
Buồn cho dân văn nghệ dân báo chí TN có một "đồng nghiệp" như thế này!

Kim Liên

buồn cười

Anh Quý cần rút kinh nghiệm. Các cụ nói "nhập gia tùy tục đáo giang tùy khúc" đi làm việc với mẹ Thủ tướng ở Tây Ninh mà không rủ mấy người TN đi để họ cùng "nịnh thần" thì nó chửi là phải rồi. Nói vui thế thôi. Buồn cười tên "đồng nghiệp" nào ở TN quá nhỉ. Thôi về Bắc đi anh ơi

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10192','uhhmnl5cv1d970gmh678agm284','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-21 22:33:59','/a203373/than-mau-thu-tuong-nguyen-tan-dung-den-tay-ninh.html')