CHUYỆN CUỐI TUẦN- CẢ LÀNG NÓI KHOÁC

 

Đi chơi xem ngày lấy may 

Cụ nhà em trước lúc đi xa đã để lại một quyển sách và dặn dò cặn kẽ:

Đi đâu các con phải mở sách xem ngày lấy may.

Y lời dặn nhân một chuyến đi rừng nhà em chọn ngày đại cát cầu may và thế là hôm về nhà em thao thao kể:

Hôm đi rừng tôi đem cái bẫy gà qua bìa rừng gài bẫy lúc về thì ba gà mắc bẫy. Thấy gà cáo đến bắt cáo và gà cùng sa bẫy. Được gà lại được cả cáo. Đang lúc bí vì chẳng có cái để tôi đành đi kiếm một đoạn dây rừng để buộc thì gặp một dây thiếu mật. Kéo dây thiếu mật thì được ngay một tổ khoái rừng to hơn cái đõ đồ xôi cỡ đại.

Của sơn hào bắt được hôm ấy khiêm tốn mà nói cũng được một gánh nặng.

  Cụ NGUYỄN VĂN HÀM kể


PQ

trả lời

Gơỉ nguyetlinh!
Tuần rồi anh tặng em hẳn một cây mai "bự tổ chảng" mà còn buồn sao? Anh cũng tính gởi mua giùm một ngọn gió thơm mà em chưa rảnh thì làm sao? Chúc em tuần này sẽ vui và nhớ mua giùm nhé.

nguyetlinh

Chào anh! Cuối tuần sang anh đọc bài anh đăng cho đỡ buồn đây. Tuần rồi buồn thật anh à. Người ta nói em muốn hết buồn phải đi đến nơi vô định mua về một thứ vô hình sẽ được may mắn. Em đang sẽ đi tìm mua nhưng chưa có thời gian rảnh anh à. Anh có gởi em mua gì ở nơi ấy không? Thăm anh! Chúc anh vui.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10192','390anfka8d44gti1ejos9cggb0','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-21 22:33:10','/a210854/chuyen-cuoi-tuan-ca-lang-noi-khoac.html')