MỘT NHÀ GIÁO "THÂN BẠI DANH LIỆT"

    Sau vụ thầy giáo Hiệu trưởng Sầm Đức Xương ở Hà Giang mua dâm học trò lại tới vụ thầy giáo dạy toán ở Đoan Hùng - Phú Thọ hiếp dâm học sinh nữ 15 tuổi. Người ta nghĩ gì về đạo đức nhà giáo??? Nếu như bây giờ xã hội lên án đạo đức học trò thanh thiếu niên xuống cấp do ảnh hưởng văn hóa đồi trụy thì liệu người ta giải thích thế nào khi những thầy giáo xấp xỉ tuổi 60 bị sa vào tội lỗi. Điều đáng nói những người thầy này đều được giáo dục cơ bản của chế độ XHCN ưu việt. Điều này ngành giáo dục trả lời sao với xã hội? Có lẽ cũng khó hoặc là đổ lỗi cho "một vài con sâu ...". Cũng có lẽ vì vậy mà cựu Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân vội chia tay với giáo dục?
 

Thầy Lê Minh Sơn vốn là bạn học hồi lớp 10 với tôi. Bây giờ thì anh đã nằm trong trại tạm giam Phủ Đức. Bà vợ bị bệnh ung thư giai đoạn 3 đang nằm trong bệnh viện. Cậu con trai thì bỏ nhà đi hoang. Coi như ông thầy khả kính này đã "thân bại danh liệt" vì một phút thiếu suy nghĩ. Lý do vợ bệnh không được sinh hoạt chỉ là cái cớ. Xin đưa lại bài viết của VNN về vụ này.

ông Lê Minh Sơn cúi đầu trước cơ quan điều tra
          
Thầy giáo dạy Toán hại đời nữ sinh trong bếp

       Giáo viên 56 tuổi thừa nhận trong lúc cô học trò nhờ giảng giúp bài toán khó ông đã kéo xuống bếp để "làm chuyện vợ chồng".


Chiều 2/12 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Phú Thọ) đã khởi tố bắt tạm giam ông Lê Minh Sơn (56 tuổi huyện Đoan Hùng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.Bố nạn nhân cho biết tối 23/11 con gái anh từ nhà thầy dạy môn Toán trở về trong tình trạng hoảng loạn. Vừa về đến nhà cô bé 15 tuổi chạy thẳng vào buồng và trùm chăn khóc. Gia đình gặng hỏi thiếu nữ bảo vừa bị thầy giáo hiếp dâm.


Bức xúc bố của nữ sinh đã sang nhà ông Sơn "làm cho ra nhẽ". Ông thầy dạy toán tại một trường cấp 3 trong huyện lập tức phủ nhận và có những lời lẽ xúc phạm. Gia đình thiếu nữ 15 tuổi tố cáo sự việc với công an.


Chiều 2/12 tại cơ quan điều tra vị giáo viên với dáng vẻ to béo tỏ ra ăn năn hối lỗi và thừa nhận do bà xã bị bệnh hiểm nghèo nên "sinh hoạt" vợ chồng phải kiêng khem.


Tối 23/11 thấy cô học sinh tuổi trăng tròn sang nhà hỏi bài nhân lúc vợ con đi vắng không kìm chế được dục vọng ông đã khóa cửa kéo nữ sinh xuống bếp... Mặc cô trò van xin ông Sơn vẫn không buông tha.

nguyennvinh

hohohhohohoo

hem hem ....lương giáo viên vầy chưa đủ sống đâu ...cần phải nâng cao nữa cơ...làm giáo viên vất vả và cực khổ lắm ....làm nhà báo thì sướng hơn ...tới hạn thỉ chỉ phóng bút và nộp bài ....còn mấy vụ bê bối kia thì tui nghĩ chắc nhà báo có đọc qua tác phẩm ván bài lật ngữa của hoàng triều ở đoạn ông cố vấn ghô đình nhu nói chuyện với nguyễn thành luân ....những vụ bê bối đó giống như một cái khung và một bức tranh tượng trưng co những người giáo viên tốt đẹp ......từ những cái xấu người ta sẽ nhận ra vẫn có những cái đẹp hiện diện....cuộc sống là một bức tranh mà ông nhà văn ...còn chuyện cho sinh viên vay tiền hay kh ...có thể do nước ta đang gặp vấn đề khó khăn....

zhengwei

The clasp has the lettering chanel watches . The enjoy arrives on an great looking Stainless metal bracelet that is just greater than 20mm in width and carries a clasp push key deployment. Once more with diamonds and really appropriate for that huge vast majority of ladies regardless of whether it is for work socializing or rest.

Lời hẹn hai quê

trả lời

Gửi bạn nguyenvinh.
Cái chuyện hứa tới năm 201o giáo viên sẽ sống được bằng kương là bác Nhân nói cho...vui thôi. Thì bây giờ các thày cô vẫn sống khỏe mà?

PQ

trả lời

Gửi bạn Phong như vũ.
Đúng đấy bạn ạ. Phó thủ t][ngs NTN chẳng dại gì gánh vác cái Bộ "trồng người" bấy lâu nay đã bị biến đỏi gien trồng ra đủ thứ quỷ quái không chấp nhận được.

Phong Như Vũ

Hiểu lắm

Ông Nhân chắc chắn vì lý do mắc cở với mấy loại thầy giáo bậy bạ : như hiếp dâm lừa đảo đánh đập học trò... nên không thèm làm Bộ trưởng Giáo dục nữa. Ông Nhân đi rồi nên Bộ GD- ĐT cũng không thèm cho Sinh viên vay tiền để học nữa. Buồn cười đời.

nguyennvinh

khong hiểu lắm

ai nói với nhà báo ppq là ông thiên nhân chia tay với ngành giáo dục vì mấy vụ đó ...làm phó thủ tướng thì ngon hơn và né được cái vụ hứa hão là lương giáo viên năm 2010 sẽ đủ sống

teachervinh

khong hiểu lắm

ai nói với nhà báo ppq là ông thiên nhân chia tay với ngành giáo dục vì mấy vụ đó ...làm phó thủ tướng thì ngon hơn và né được cái vụ hứa hão là lương giáo viên năm 2010 sẽ đủ sống

hgfhgh

dfg

Most people say that wearing a Chopard is quite irritating but this statement does not apply to others. It is very convenient to know the time when one is wearing a Chopard Watches . Finally a person s social status may be established by just looking at one s Replica Chopard . Other persons use this Replica Chopard Watches stated just to show off but that is his choice. 张加美测试!!!!!!!

TB

Và thêm thầy hiệu phó này ở Vĩnh Phúc nữa:
Nữ sinh tự tử vì thầy Hiệu phó... tống tình?
(Dân Việt) - Dư luận ở Vĩnh Phúc đang xôn xao về việc một thầy giáo ép nữ sinh lớp 11 đi hát karaoke uống bia rượu. Sự việc khiến cô bé hoảng loạn và uống thuốc ngủ tự tử đúng ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua.
>> Nữ sinh tố thầy giáo cắn vào ngực
Ngồi uống nước trong một quán cóc trước cửa trường THPT Bến Tre nhóm phóng viên Dân Việt nghe thấy rất nhiều thông tin về sự việc đang gây xôn xao dư luận tại thị xã Phúc Yên chật chội này.

Hỏi thăm một vài học sinh trong trường chúng tôi nhanh chóng tìm được chị H.A - mẹ đẻ của cháu H - đang bán hàng tại một ki - ốt nhỏ ở chợ Phúc Yên.

Nghe câu hỏi của chúng tôi người mẹ trẻ này không giấu nổi giọt nước mắt uất ức chực trào ra trên đôi mắt đỏ hoe. Sau ít phút lấy lại bình tĩnh chị H.A bắt đầu câu chuyện đau lòng...


Quán cà phê nơi cháu H tố cáo thầy Huân ép cháu uống rượu và cắn vào ngực cháu.

"Anh Nguyễn Văn Huân - Phó hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre - ngày xưa là bạn học của tôi nên chẳng bao giờ tôi nghi ngờ gì về mối quan hệ giữa anh Huân và con gái tôi cả.

Cho đến ngày 20-10-2010 tôi hơi bất ngờ khi thấy anh Huân đến nhà tôi mang theo một bó hoa lớn và một túi mận để tặng con gái tôi. Lúc này tôi bắt đầu có linh tính bất thường vì chưa bao giờ thấy một thầy hiệu phó lại quá quan tâm đến học sinh trong trường như thế".

Tiếp lời con gái bà ngoại của H cho biết: "Tối 19-11-2010 cháu gái tôi xin phép đi thăm thầy cô giáo với bạn bè. Gia đình tôi rất cẩn thận nên đã để bác cháu đèo cháu đến tận nhà cô giáo Lan Hương. Khoảng 1 giờ sau thì thầy Huân gọi điện cho mẹ cháu bảo cần phải quan tâm quản lý cháu hơn vì hiện tại cháu đang yêu một cậu bạn đã đi làm.

Sau 22 giờ không thấy cháu về bác cháu sốt ruột đến đón thì cô Lan Hương cho biết cháu nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của thầy Huân và đã đi ngay sau đó. Sau khi hỏi kỹ mới biết thầy Huân rủ cháu đến quán cà phê Thu ở phường Trưng Trắc.