AI CHỐNG CỘNG- AI KHÔNG CHỐNG CỘNG

By

CUỐI TUẦN MỆT MỎI VỚ ĐƯỢC BÀI NÀY BÊN NHÀ BÁC VĂN CHINH ĐƯA LÊN CHO XẢ BỚT "XÌ -CHÉT". CŨNG KHÔNG ĐÁM CÓ "Ý ĐỒ ĐEN TỐI" GÌ CẢ MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM.
 

               AI CHỐNG CỘNG? AI KHÔNG CHỐNG CỘNG?

(Trần Chung Ngọc- Nguyên Giám đốc Phòng thí nghiệm phân tích Bề mặt Trung tâm vật liệu trường Đại học Wisconsin - Madison- Hoa Kỳ)

           Tình cờ tôi vào trang nhà "Tin Paris" thấy 5 danh sách những người về hợp tác với CSVN . Việt Nam cũng như trong hầu hết các nước trên thế giới có đảng Cộng Sản.  Cộng Sản là một người rơm [a straw man] cũ kỹ mà ngày nay những người ít đầu óc hoặc thuộc thế lực đen cứ tiếp tục dựng lên để tự tay mình quật xuống hoặc để khích động kéo dài sự thù hận chưa hề nguôi của họ sau mấy chục năm.

More...

SAU MƯA - Thơ

By

SAU MƯA
Năng sớm
Sau mưa nắng bỗng bừng lên
Giọt vương rắc bạc vàng trên lá cành
Rác rều về với hôi tanh
Sạch thơm ở lại trong lành nhụy hoa
Mở toang cho gió vào nhà
Em ơi trời biếc như là mắt nhau.

Chủ nhật 7/6/2009
Sau mưa

More...

BUORBON AN HÒA - TIỀM NĂNG VÀ HI VỌNG

By

 

VƯỜN CÔNG NGHỆ BUORBON AN HOÀ

                                           Tiềm năng và hy vọng

                                             
Đại bản doanh của Buorbon Anh Hoà
        Giao ban tháng 5 ở Vườn Buorbon An Hoà tôi cứ nghĩ đây là một địa chỉ "du lịch" mới sếp TBT bố trí cho anh em được mở rộng tầm mắt. Đến rồi mới thấy không phải như vậy. Ngay cái tên gọi cho một Khu công nghiệp lớn có tham vọng vươn ra nước bạn Campuchia; thành phố HCM và các tỉnh bạn lại mang tính thân thiện với môi trường VƯỜN CÔNG NGHIỆP BUORBON AN HOÀ ( Buorbon An Hoa-TransAsia Industrial Garden).

More...

GÓC BUỒN RIÊNG TÔI

By

Lối về ai có đợi tôi
Mà câu thơ chỉ nói lời vu vơ

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10192','7vvp5v5stg0eguv6utnhhk1fo2','0','Guest','0','54.162.15.31','2018-09-19 18:22:54','/ac18455/chung.html')